ประวัติบริษัท

ผู้ผลิตและจำหน่าย น้ำมันถั่วดาวอินคา สกัดเย็น

   บริษัท โอเมกา 3.6.9 เเอนด์ไลโคปีน จำกัด ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการจัดหาผลิตผลทางการเกษตร ส่งทั้งภายในประเทศ เเละส่งออกต่างประเทศ ซึ่งบริษัท โอเมกา 3.6.9 เเอนด์ไลโคปีน ได้จัดตั้งขึ้นมาเพื่อวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์จากถั่วดาวอินคา คือน้ำมันโอเมกาโดยวิธีสกัดเย็น โดยไม่ใช้สารเคมีในการผลิตโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อค้นหาวัตถุดิบที่ดีที่สุด จากแหล่งที่ดีที่สุด โดยควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน ตั้งเเต่การปลูก การคัดเมล็ดที่มีคุณภาพไปสู่ขั้นตอนการผลิต เพื่อคงคุณค่าของสารอาหารจากถั่วอินคา คือโอเมกา 3, 6, 9 ให้ได้ประโยชน์สูงสุด เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั้งในประเทศเเละต่างประเทศอีกทั้งเรามีความมุ่งหวังให้เกษตรกรของเรามีชีวิตที่ดีขึ้น ส่งเสริมรายได้ให้เกษตรกรให้มีชีวิตที่มั่นคงและยั่งยืนจากการปลูกพืชเศรษฐกิจตัวนี้อีกด้วย เพื่อส่งเสริมให้เกิดการหมุนเวียนและกระจายรายได้ต่อคนในชุมชนได้อย่างถั่วถึงมากยิ่งขึ้น บริษัท โอเมกา 3.6.9 เเอนด์ไลโคปีน จำกัด เป็นโรงงานเดียวในประเทศไทยที่ผลิตผลิตภัณฑ์จากถั่วดาวอินคา ที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน คือ ISO 9001:2015, HALAL, FDA, Codex GMP, HACCP, Green Industry ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับโลกและเชื่อถือได้

ถั่วดาวอินคา (Sacha Inchi)

Sacha Inchi หรือถั่วอินคา มีต้นกำเนิดจากป่าอะเมซอนประเทศเปรู มีผลลักษณะคล้ายดาว
เมื่อสกัดเมล็ดจะมีน้ำมันคุณภาพสูง อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมกา 3,6,9 มากถึง 88%
ช่วยการทำงานของหัวใจ หลอดเลือด บำรุงสมอง เเละบำรุงผิวพรรณ

โอเมกา 3,6,9 จากถั่วดาวอินคา

น้ำมันที่สกัดได้จากถั่วดาวอินคาอุดมไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่จำเป็นต่อร่างกายมีโอเมกา 3,6,9 มากถึง 88%
ประกอบไปด้วยโอเมกา 3 40.47%, โอเมกา 637.87% เเละโอเมกา 99.68% ซึ่งถือว่าเป็น “ไขมันดี”
เพราะสามารถควบคุมระดับคอเลสเตอรอลลดความเสี่ยง ของโรคหัวใจ
นับว่ามีประสิทธิภาพแตกต่างจากน้ำมันชนิดอื่นๆ

ประโยชน์จากน้ำมันถั่วดาวอินคา

น้ำมันจากถั่วดาวอินคาให้ปริมาณกรดไขมันโอเมกาในปริมาณที่สูงเมื่อเปรียบเทียบจากกรดไขมันโอเมกาจากปลา
หรือพืชชนิดอื่นๆ นอกเหนือไปจากนี้ตัวเมล็ดยังมีโปรตีนคุณภาพสูงเมื่อผ่านกระบวนการทำให้แห้ง
ในรูปเเบบมารถนำไปบริโภคทดเเทนโปรตีนจากเนื้อสัตว์ได้